Đồng hồ thời trang giảm tới 40%

Đặt mua ngay đồng hồ thời trang hàng hiệu với giá hấp dẫn, giảm tới 40%. Áp dụng trả góp 0%, duy nhất tại chúng tôi. Nhanh tay, đặt mua ngay!

Đồng hồ thời trang xả hàng giảm SỐC tới 40%

Nội dung chương trình

Thông tin thương hiệu Festina

  • Thương hiệu Festina được thành lập vào năm 1902 tại Thụy Sỹ.
  • Sản phẩm đồng hồ mang thương hiệu Festina ghi ấn trong lòng khách hàng nhờ sự tuyệt hảo, sự đa dạng về mẫu mã. Đồng hồ Festina hiện đã có mặt ở hơn 90 quốc gia và luôn nhận được sự ưa chuộng từ phía khách hàng.

Xem thêm:Đồng hồ Festina của nước nào, ưu điểm và dòng sản phẩm nổi bậtMột số mẫu đồng hồ Festina kinh doanh tại Điện máy XANH

Xem thêm ▼Một số mẫu đồng hồ WEIDE kinh doanh tại Điện máy XANH

Xem thêm ▼

Thông tin thương hiệu ICE

  • Thương hiệu ICE được thành lập năm 2006, tại Bỉ.
  • Đồng hồ ICE mang nét trẻ trung, tươi tắn, thiết kế mang hơi hướng châu Âu tinh tế, đầy nghệ thuật. Sức hút của ICE cho tới thời điểm hiện tai vẫn chưa giảm, sản phẩm đồng hồ của hãng luôn có mặt tại các bộ sưu tập mới nhất, là chiếc đồng hồ mà những tín đồ yêu thời trang không nên bỏ qua.

Xem thêm:Đồng hồ ICE của nước nào, ưu điểm và dòng sản phẩm nổi bậtMột số mẫu đồng hồ ICE kinh doanh tại Điện máy XANH

Xem thêm ▼Một số mẫu đồng hồ Obaku kinh doanh tại Điện máy XANH:

Xem thêm ▼

Thông tin thương hiệu Pierre Cardin

  • Pierre Cardin là thương hiệu đồng hồ của Pháp, được sáng lập vào năm 1950.
  • Dù đã có mặt từ hàng thập kỷ, nhưng đến nay Pierre Cardin vẫn là một thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ. Sản phẩm đồng hồ Pierre Cardin mang nét đẹp gần gũi, giản dị nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Xem thêm:Đồng hồ Pierre Cardin của nước nào? Ưu điểm và các dòng sản phẩm nổi bậtMột số mẫu đồng hồ Pierre Cardin kinh doanh tại Điện máy XANH

Thông tin thương hiệu Aviator

  • Aviator là thương hiệu đến từ nước Nga, những chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất vào năm 2000.
  • Nổi tiếng với những chiếc đồng hồ bền bỉ, lấy nguồn cảm hứng từ môi trường hàng không, đến năm 2006, Thương hiệu đồng hồ Aviator cung cấp cho những người trong những ngành nghề khắc nghiệt nhất như quân đội, lực lượng cứu hộ và phi công.

Xem thêm:Đồng hồ Aviator của nước nào? Ưu điểm và các dòng sản phẩm nổi bậtMột số mẫu đồng hồ Aviator đang kinh doanh tại Điện máy XANH

Một số mẫu đồng hồ H2X đang kinh doanh tại Điện máy XANH

Xem thêm ▼Một số mẫu đồng hồ Fonderia đang kinh doanh tại Điện máy XANH

Để xem chi tiết khuyến mãi giảm giá từng sản phẩm, bạn hãy click vào ĐỒNG HỒ GIÁ SỐC – XẢ HÀNG GIÁ SỐC để đặt mua ngay nhé!

Chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn, quý khách hãy chọn mua ngay đồng hồ để được giảm giá cực SỐC trong ngày đẹp này nhé!

Share:

More Posts

Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm

Điều hòa 2 chiều là thiết bị điện có thể sử dụng quanh năm, tuy nhiên điều hòa, máy lạnh lại là thiết bị tiêu tốn khá nhiều điện năng do vậy tính năng tiết kiệm điện luôn được người tiêu dùng chú ý đầu tiên khi lựa chọn mua điều hòa, máy lạnh

Bút S Pen được cải tiến toàn diện 2

Chiếc bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 9 mới nhận diện được 4096 cấp độ nhấn, hỗ trợ rất tốt cho người dùng khi vẽ hoặc viết tin nhắn, mang đến cảm giác mượt mà và chính xác như bút và giấy thật sự.

samsung galaxy

Bút S Pen được cải tiến toàn diện

Chiếc bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 9 mới nhận diện được 4096 cấp độ nhấn, hỗ trợ rất tốt cho người dùng khi vẽ hoặc viết tin nhắn, mang đến cảm giác mượt mà và chính xác như bút và giấy thật sự.

Đăng nhập